Hội thi tài năng nhí cấp trường năm học 2023-2024 trường mn Leng Su Sìn

Thứ năm - 04/04/2024 03:41
Thực hiện kế hoạch số 22/KH-TrMNLSS. Ngày 22/3/2024, Trường Mầm Non Leng Su Sìn tổ chức Hội thi “Tài năng nhí” cấp trường năm học 2023-2024.
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ để trẻ được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống. Qua đó, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn - khéo léo. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường. Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của CBQL-GV-NV, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cha mẹ trẻ về tầm quan trọng và ý nghĩa trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, quan tâm đến năng khiếu, kỹ năng sống cho trẻ.
Trẻ tham gia hội thi “Tài năng nhí” với các phần như sau:
Phần 1: Ca (mỗi đội thể hiện một bài hát với chủ đề Quê hương, đất nước, gia đình…. Phù hợp với lứa tuổi của trẻ).
Phần 2: Múa (mỗi đội thể hiện một bài múa với chủ đề Quê hương, đất nước, gia đình…. Phù hợp với lứa tuổi của trẻ).
Phần 3: Erobic (mỗi đội chọn thể hiện tài năng của mình bằng hình thức nhảy dân vũ hoặc thể dục nhịp điệu, nhảy hiện đại).
Số đội: 7 đội tham gia, số trẻ tham gia hội thi 68 trẻ
Kết quả: Giải từng phần
- Phần 1:  Ca: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích
- Phần 2:  Múa: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích
- Phần 3: Erobic: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 04 giải khuyến khích
Giải toàn đoàn: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích.
Qua hội thi thấy được các điểm trường đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục tài năng hay, được chuẩn bị công phu và sáng tạo, bên cạnh đó được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các cháu học sinh tham gia hội thi rất vui tươi phấn khởi, mạnh dạn, tự tin trước đám đông.
Hội thi “Tài năng Nhí” đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng phụ huynh và học sinh những tình cảm khó quên. Chúc các cô giáo tích cực thường xuyên đổi mới sáng tạo và các con chăm ngoan học giỏi.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Tác giả: quản trị